CHƯƠNG TRÌNH HỌC KINH THÁNH TỐI THỨ 6

Bạn thân mến, mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta đều có thể thay đổi – hoàn cảnh, sức khoẻ, gia đình, công việc và những sứ mệnh… của chúng ta nữa. Tất cả mọi sự trên thế gian này, đều đang thay đổi từng ngày, từng giờ. Tuy nhiên, Lời Chúa không bao giờ thay đổi, Lời Chúa muôn đời là nguồn sống, là niềm vui, là bình an, là ánh sáng chỉ đường và hiện hữu trong cuộc đời của bạn, của tôi và của mỗi người chúng ta.

Càng đọc, càng học Kinh Thánh, bạn càng khám phá ra những lời trong Kinh Thánh đang nói về và cho chính bạn. Bạn đang đau khổ, buồn sầu, tội lỗi, chán nản hay vui sướng, bình an… tất cả những điều đó bạn đều tìm thấy trong Kinh Thánh. Kinh Thánh được viết cho bạn và vì bạn một cách nhưng không. Kinh Thánh cũng là quyển sách được trả giá đắt nhất, không phải về giá trị vật chất thế gian nhưng là chính bởi Sự Chết của Chúa Cứu Thế Giêsu.

Những người nam, người nữ trong Kinh Thánh đã vượt qua nỗi thất vọng, những gian nan thử thách như thế nào? Lời Chúa đã động viên khích lệ và thắp sáng lên niềm hy vọng trong họ ra sao? Nếu bạn là người say yêu Lời Chúa và ham thích học hiểu Lời Ngài, xin mời bạn đến với các lớp học Kinh Thánh mỗi tối Thứ Sáu hàng tuần qua Zoom của chúng tôi.

Xin hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ID và Passcode tham gia vào các lớp học sắp tới, bạn nhé. Chương trình này hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Vì thế, chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn!

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THAM DỰ

Link Facebook Cá Nhân của Bạn (Để thuận tiện Sr. Hồng Quế đặc trách liên hệ với Bạn.)
Vinkmag ad

Bài trước

ĐĂNG KÝ HỌC KINH THÁNH TỐI THỨ SÁU

Bài kế tiếp

Chúa Nhật tuần 2 Thường Niên: Sự Cảm Thông (Ga 2,1-11)